Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Phần mềm Lạc Long Quân
Logo:
Mã số thuế: 0107052924
Lĩnh vực: Sản xuất phần mềm
Ngành nghề: Lập trình máy vi tính, dịch vụ tư vấn và các hoạt động khác liên quan đến máy vi tính
Loại hình kinh tế: Cổ phần
Địa chỉ: Số 10, ngách 592/29 Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa
Tỉnh/Thành phố: Thành phố Hà Nội
Sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp
Giới thiệu

LLQ Software Services là công ty Việt Nam thành lập năm 2015.

Là một công ty phát triển nhanh chóng với đội ngũ lãnh đạo mạnh mẽ, kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Doanh nghiệp cùng các chuyên gia công nghệ giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi tập hợp nhiều tài năng, có kỹ năng và lĩnh vực chuyên môn để hỗ trợ khách hàng của mình thực hiện các ý tưởng chiến lược và triển khai các giải pháp công nghệ tiên tiến để đạt được kết quả kinh doanh tốt nhất.

Định hướng của LLQ

Luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng. Đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi luôn luôn đạt vượt định mức kỳ vọng khi sử dụng dịch vụ của LLQ. LLQ tạo ra khác biệt về sản phẩm & dịch vụ.

Nhiệm vụ của LLQ

Cung cấp cho khách hàng của chúng tôi nền tảng chuyển đổi kinh doanh, các giải pháp kinh doanh có giá trị và chuyên môn kỹ thuật để liên tục mở rộng sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua nhiều kinh nghiệm triển khai cho các đối tác, nhiều mô hình kinh doanh với nền tảng công nghệ tiên tiến hàng đầu.

Văn hóa của LLQ

Tạo ra một văn hóa và môi trường làm việc siêng năng, cam kết, liêm chính, tôn trọng khách hàng và nhân viên nơi chúng tôi làm việc.

Sơ đồ tổ chức của LLQ

Tổ chức của công ty chúng tôi đảm bảo cho sự phát triển chuyên nghiệp, đồng thời tạo ra sự hợp tác chặt chẽ giữa các trung tâm, bộ phận và phòng ban để mang tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất.