Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN SMATEC
Logo:
Mã số thuế: 0102909820
Lĩnh vực: Sản xuất phần cứng, điện tử
Ngành nghề: Sản xuất thiết bị truyền thông
Địa chỉ: TT17-B24, Khu đô thị Văn Quán-Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông
Tỉnh/Thành phố: Thành phố Hà Nội
Sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp
Giới thiệu

     Công ty Cổ phần SMATEC được thành lập năm 2008 chuyên sâu về lĩnh vực IoT. Trải qua hơn 13 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần SMATEC hiện đang sở hữu một đội ngũ chuyên gia, kỹ sư trình độ chuyên môn cao, giàu sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Theo đuổi khát vọng khẳng định trí tuệ Việt trong các lĩnh vực công nghệ cao cùng chiến lược Make in Viet Nam, hiện SMATEC hoàn toàn làm chủ từ khâu thiết kế, phát triển và sản xuất thương mại các sản phẩm của Việt Nam có hàm lượng công nghệ, chất xám cao như: Hệ thống giám sát tập trung GMS; Hệ thống truyền thanh thông minh SPA; Hệ thống nhà thông minh homeOn; Hệ thống viễn thông biển SeaGateway,… Năm 2011, SMATEC vinh dự được trao giải thưởng “Nhân tài đất Việt” với sản phẩm “Nhà thông minh homeOn” trong lĩnh công nghệ thông tin. Hàng năm, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ cho nhân viên. Cho đến nay, với nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực IoT, SMATEC đã làm chủ và xây dựng được đầy đủ các nền tảng công nghệ quan trọng cho hệ thống sản phẩm của Công ty.

     Năm 2019 Công ty Cổ phần SMATEC cũng đã chính thức được Tổ chức chứng nhận và giám định quốc tế ISOCERT đánh giá và xác nhận phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Phạm vi chứng nhận là thiết kế, phát triển, sản xuất và kinh doanh Hệ thống giám sát tập trung, Hệ thống nhà thông minh, Hệ thống truyền thanh thông minh và các hệ thống công nghệ thông tin và truyền thông. Việc được cấp chứng nhận ISO 9001:2015 là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng, khẳng định sự quyết tâm và đầu tư nghiêm túc của SMATEC về chất lượng để phục vụ văn hóa lấy con người làm trung tâm. Áp dụng tiêu chuẩn này kết hợp cùng triết lý 5S giúp SMATEC tăng cường cải tiến hoạt động trong quản trị điều hành, quản lý chất lượng; cải thiện năng suất, giảm thiểu sai sót và tăng hiệu quả làm việc của cán bộ công nhân viên; tiết kiệm thời gian, chi phí, nguồn lực trong hoạt động. Từ đó  SMATEC đã và đang đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của khách hàng, gia tăng giá trị cho khách hàng.

     Hiện nay, SMATEC đang tiếp tục đầu tư công nghệ và mở rộng sản xuất với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, sản xuất hệ thống, thiết bị về IoT, tích hợp IoT và AI (AIoT). Bên cạnh đó SMATEC cũng là nhà cung cấp uy tín của nhiều chủ đầu tư trong lĩnh vực điện nhẹ và cung cấp vật tư linh kiện điện tử. Theo đó SMATEC đang từng bước khẳng định được uy tín và vị trí của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Chúng tôi mong muốn và sẵn sàng hợp tác, liên kết cùng các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân để tạo ra thị trường mới, gia tăng giá trị cho khách hàng và tăng năng lực cạnh tranh.

     Dưới đây là một số giải pháp tiêu biểu trong hệ thống sản phẩm mà SMATEC nghiên cứu, phát triển và cung cấp cho khách hàng:

1. Hệ thống giám sát tập trung GMS

     Hệ thống giúp tự động giám sát và cảnh báo các thông số môi trường (nhiệt độ, độ ẩm, cháy khói, ngập lụt…) của nhà trạm, phòng máy, kho lạnh, cây ATM…; đo công suất tiêu thụ điện online; giám sát chất lượng Accu; giám sát đột nhập (cửa mở, chuyển động); giám sát hình ảnh qua Camera. Hệ thống cho phép điều khiển tự động, từ xa máy phát điện, điều hòa và các thiết bị cơ điện khác. Việc quản lý đa dạng thông qua giao diện Web hoặc Native App trên hệ điều hành iOS và Android.

2. Hệ thống truyền thanh thông minh SPA

     Hệ thống truyền thanh thông minh SPA với thiết bị Gateway ứng dụng công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing) nhằm hỗ trợ và tăng cường công tác truyền thông bằng truyền thanh. Đây là giải pháp tối ưu thay thế cho các phương tiện truyền thông truyền thống như loa phường, xã mà hiện không còn phù hợp với xu thế phát triển xã hội và công nghệ. Ngoài ra giải pháp này cũng là công cụ truyền thông cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp, nhà máy, trường học, bệnh viện hay chuỗi cửa hàng, siêu thị. Hệ thống SPA đặc biệt cho phép giám sát tình trạng hoạt động của từng loa cũng như mở rộng giám sát môi trường (nhiệt độ, độ ẩm, chất lượng không khí…). Hệ thống SPA cung cấp API cho phép dễ dàng tích hợp với các hệ thống quản lý khác cũng như Smart City, Smart Factory, BMS… Việc quản lý đa dạng thông qua giao diện Web hoặc Native App trên hệ điều hành iOS và Android.

3. Hệ thống Nhà thông minh homeOn

     Hệ thống Nhà thông minh homeOn cho phép điều khiển các thiết bị điện, điện tử trong ngôi nhà một cách dễ dàng qua các thiết bị thông minh như: smartphone, tablet, laptop… ở mọi lúc mọi nơi với các kịch bản thông minh để tối ưu hóa nhu cầu sử dụng. Các tính năng chính của homeOn: Điều khiển tự động các thiết bị điện (đèn chiếu sáng, điều hòa, rèm cửa, bình nóng lạnh, tưới cây…), Giám sát an ninh, trạng thái (cháy khói, rò gas, đột nhập, nhiệt độ, độ ẩm), Giám sát tình trạng tiêu thụ điện năng.