Giải thưởng "Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam" năm 2021: Còn 2 tháng để hoàn thiện, nộp hồ sơ trực tuyến

21/07/2021
Tiếp nối thành công của Giải thưởng "Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam" lần thứ I năm 2020, Giải thưởng năm 2021 tiếp tục được Bộ Thông tin và Truyền thông (MIC) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.

Giải thưởng nhằm tìm kiếm và tôn vinh các doanh nghiệp (DN) công nghệ số Việt Nam tiêu biểu thực hiện tốt chiến lược "Make in Viet Nam", đồng thời hỗ trợ xúc tiến đầu tư, quảng bá thương mại, thúc đẩy tiêu dùng trong nước và hỗ trợ xuất khẩu cho các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp công nghệ số.

Theo Quy chế Giải thưởng đã ban hành, bắt đầu từ hôm nay ngày 21/7 đến 24h00 ngày 20/9/2021, các đơn vị, tổ chức, DN khẩn trương hoàn thiện hồ sơ và nộp trực tuyến tại Cổng thông tin điện tử Giải thưởng: giaithuong.makeinvietnam.mic.gov.vn

Bộ Thông tin và Truyền thông kêu gọi cộng đồng các DN công nghệ số tích cực hưởng ứng, tham gia, chuẩn bị các hồ sơ chất lượng nhất gửi về Ban Tổ chức Giải thưởng trong thời gian 2 tháng nêu trên.

Bộ TT&TT đề nghị các Cơ quan, Hội, Hiệp hội tích cực vận động các đơn vị, DN tham gia giải thưởng nhằm lựa chọn các sản phẩm công nghệ số xứng đáng, xuất sắc nhất để được tôn vinh theo các Hạng mục Giải thưởng.

DN có thể tham khảo mẫu hồ sơ trên Cổng thông tin điện tử Giải thưởng.

Lễ trao giải dự kiến được tổ chức vào tháng 12/2021 và sẽ được phát sóng, đưa tin trên các đài, báo trung ương và địa phương và các nền tảng truyền thông khác.

Trong quá trình thực hiện, nếu cần hướng dẫn xin liên hệ với Cơ quan thường trực Giải thưởng

Vụ Công nghệ thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Tầng 4, Nhà B, trụ sở Bộ TT&TT, số 18 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline hỗ trợ, hướng dẫn: 089 899 5599, Email: makeinvietnam@mic.gov.vn

Một số hình ảnh tại buổi Lễ trao giải năm 2020

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam trao giải

 

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng trao giải

Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt trao giải

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Hoàng Minh Sơn trao giải

Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Duy Đông trao giải

 

Vụ CNTT - Ban Biên tập

Tin Mới