Kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp CNTT tham gia Hội nghị và Triển lãm Thế giới số (ITU Digital World) 2021

22/09/2021
(makeinvietnam.mic.gov.vn) - Hội nghị và Triển lãm Thế giới số (ITU Digital World) 2021 từ ngày 12/10/2021 đến ngày 12/11/2021 theo hình thức trực tuyến. Sự kiện có sự tham dự của các tổ chức, cá nhân từ 193 nước thành viên ITU, với các gian hàng quốc gia, gian hàng của các tập đoàn hàng đầu thế giới và các doanh nghiệp Việt Nam.

Nền tảng Triển lãm thế giới số trực tuyến 2021 được xây dựng với các tính năng chọn lọc, mang lại trải nghiệm mới, hấp dẫn và thuận tiện cho khách tham quan. Không gian của Triển lãm, với các gian hàng 2D và 3D, cho phép trưng bày, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, giải pháp của doanh nghiệp một cách linh hoạt, sáng tạo, phù hợp với đặc tính, phong cách, văn hóa của mỗi doanh nghiệp.

Cùng với các mẫu gian hàng (templates) khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn, thiết kế và các tiện ích được xây dựng theo tiêu chí dễ hiểu, dễ sử dụng. Chỉ với một số thao tác đơn giản như kéo - thả, chèn file, doanh nghiệp có thể tự xây dựng gian hàng của riêng mình. Đồng thời, bên cạnh bản hướng dẫn kỹ thuật, Tổ công nghệ của Ban Tổ chức luôn sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn, cùng doanh nghiệp chỉnh sửa, hoàn thiện, quản trị gian hàng.

Triển lãm Thế giới số trực tuyến 2021, sự kiện hội tụ cộng đồng doanh nghiệp số  toàn cầu, ngày hội của chuyên gia công nghệ trên khắp thế giới, là cơ hội để doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam kết nối đối tác từ 193 nước thành viên ITU, để các sản phẩm, dịch vụ số Make-in-Viet Nam vươn tới mọi vùng miền trên khắp các châu lục.

Để hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Bộ Thông tin và Truyền thông có chính sách đặc biệt để hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) của Việt Nam xây dựng gian hàng và quảng bá tại Triển lãm. Thời hạn đăng ký trước ngày 25/9/2021.

Thông tin cụ thể vui lòng liên hệ: Bà Phạm Trinh Hương, - Chuyên viên chính Vụ Hợp tác quốc tế, đt 0904549899, email: ptrhuong@mic.gov.vn;

Trân trọng thông báo và kính mời./.

Tin Mới