Tên doanh nghiệp: HUNONIC VIET NAM JOINT STOCK COMPANY
Logo:
Mã số thuế: 4601546827
Lĩnh vực: Sản xuất phần cứng, điện tử
Ngành nghề: Sản xuất sản phẩm điện tử dân dụng
Loại hình kinh tế: Cổ phần
Địa chỉ: số nhà 862 đường 3/2, Phường Tích Lương, Thành phố Thái Nguyên
Tỉnh/Thành phố: Tỉnh Thái Nguyên
Sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp
Giới thiệu

✅ Công ty cổ phần Hunonic Việt Nam được ươm mầm từ 1 nhóm kỹ sư đam mê công nghệ thông minh từ các trường đại học kỹ thuật hàng đầu. Các sản phẩm chính của Hunonic đó là các công tắc cảm ứng nhà thông minh, ổ cắm thông minh, điều khiển tivi điều hòa qua điện thoại, công tắc cửa cuốn, cổng thông minh, các sản phẩm dành cho nông nghiệp thông minh
✅ Công ty có trụ sở đặt tại thành phố Thái Nguyên. Nhà máy sản xuất của công ty cũng đặt tại Thái Nguyên, nơi có rất nhiều công ty lớn trên thế giới đặt nhà máy sản xuất. Nổi bật trong số đó có Samsung Việt Nam.

✅ Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm nhà thông minh. Nhưng đa số giá cả còn khá cao. Một số ít giá thấp nhưng lại là hàng tàu nhập lậu nên chất lượng rất kém, không an toàn.

✅ Có một điều chắc chắn là người Việt chúng ta cũng có thể làm được những sản phẩm mà nước khác làm được. Chúng tôi trăn trở : tại sao mình lại không làm thiết bị nhà thông minh. Để người dân Việt Nam ai ai cũng có cơ hội tiếp cận nhà thông minh, tiếp cận công nghệ 4.0. Bằng sản phẩm do chính người Việt làm ra với giá thành ở mức nhà nào cũng có thể dùng?

✅ Chính vì thế mà thiết bị nhà thông minh Hunonic ra đời.
Chúng tôi luôn nỗ lưc hết mình. Để mang đến cho quý khách những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Những sản phẩ có giá thành hợp lý nhất.

✅ Chúng tôi sẽ làm việc hết mình và cũng rất mong quý khách hãy dành sự quan tâm, ủng hộ cho chúng tôi nhé. Hunonic xin hứa sẽ luôn làm quý khách hài lòng. Với chúng tôi niềm tin của khách hàng là vô giá. Chữ Tín luôn được đặt lên hàng đầu.