Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP BROTHER VIỆT NAM
Logo:
Mã số thuế: 0800304173
Lĩnh vực: Sản xuất phần cứng, điện tử
Ngành nghề: Sản xuất máy vi tính và thiết bị ngoại vi của máy vi tính
Địa chỉ: Khu công nghiệp Phúc Điền, Xã Cẩm Phúc, Huyện Cẩm Giàng
Tỉnh/Thành phố: Tỉnh Hải Dương
Sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp
Giới thiệu

Thông tin chung

SỰ LỰA CHỌN CỦA CHÍNH BẠN

Nguồn nhân lực là một trong những tài sản quý giá nhất của Công ty chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ cán bộ công nhân viên năng động và giàu kinh nghiệm, đội ngũ này đã, đang và sẽ đưa Công ty đến sự phát triển trường tồn.

Chúng tôi luôn tôn trọng và biết lắng nghe ý kiến của người lao động. Vì những gì nhân viên của chúng tôi quan tâm cũng là sự quan tâm của chúng tôi.

Chúng tôi tạo cơ hội bình đẳng cho nhân viên bằng cách cho họ cơ hội để chứng tỏ khả năng ưu tú và cơ hội phát triển sự nghiệp nên họ luôn say mê làm việc với chúng tôi.

Brother tôn trọng tính đa dạng và đem đến một môi trường làm việc tạo cơ hội cho các cộng sự viên tận dụng được khả năng và trí tuệ của họ một cách toàn diện nhất. Chúng tôi còn tạo ra cho đội ngũ cán bộ nhiều cơ hội lớn với những công việc đầy thử thách, đồng thời cung cấp cho họ những khen thưởng tài chính công bằng và hấp dẫn.

Không những có một chính sách lương hấp dẫn, Brother còn có những chính sách đãi ngộ cho các cán bộ công nhân viên. Công ty có xe đưa đón nhân viên hàng ngày từ Hà Nội, Hải Dương đến Công ty và ngược lại, với các bữa ăn đảm bảo chế độ dinh dưỡng hợp lý, vệ sinh. Ban lãnh đạo luôn quan tâm đến đời sống của người lao động. Tại Brother, chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc thoáng mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông, sạch đẹp với phong cách quản lý linh hoạt, cởi mở và thân thiện.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Tại BIVN, chúng tôi cùng xây dựng một môi trường làm việc cởi mở, bình đẳng. Bạn luôn có cơ hội để chứng tỏ khả năng sáng tạo, chứng tỏ sự ưu tú của bản thân. Chúng tôi có những chương trình đào tạo để nâng cao tay nghề, tăng thêm thu nhập và có cơ hội thăng tiến, đào tạo kỹ năng quản lý cho những nhân viên xuất sắc để họ trở thành những nhà quản lý tài ba. Đó cũng chính là bí quyết phát triển của Brother.

Nếu bạn là người có năng lực, thích chinh phục những thử thách mới trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, để thực hiện những hoài bão, phát huy tính sáng tạo, hãy gia nhập tập đoàn Brother của chúng tôi.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp với những cơ hội phát triển bản thân

Sản phẩm của tập đoàn

Niên biểu

Ngày 19 tháng 1 năm 2006 Thành lập công ty
Ngày 26 tháng 3 năm 2007 Bắt đầu sản xuất
Tháng 11 năm 2007 Thành lập Công đoàn lao động,
Nhận giấy chứng nhận ISO9001
Tháng 2 năm 2009 Nhận giấy chứng nhận ISO14001
Tháng 9 năm 2009 Nhận giấy chứng nhận doanh nghiệp công nghệ cao (Bộ khoa học và công nghệ)
Tháng 7 năm 2011 Nhận chế độ Doanh nghiệp ưu tiên AEO (Bộ tài chính) /Khánh thành ký túc xá dành cho công nhân viên
Tháng 1 năm 2012 Tăng vốn đầu tư 30 triệu USD
Ngày 8 tháng 4 năm 2015 Nhận giấy chứng nhận OHSAS 18001
Ngày 19 tháng 1 năm 2016 Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty