Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM QUẢNG ÍCH
Logo:
Mã số thuế: 0101359003
Lĩnh vực: Sản xuất phần mềm
Ngành nghề: Xuất bản phần mềm
Địa chỉ: Z5-46 Trung tâm thương mại LEPARC, Km 1.5 Pháp Vân, Công viê, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai
Tỉnh/Thành phố: Thành phố Hà Nội
Sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp
Giới thiệu

Công ty Cổ phần Phần mềm Quảng Ích được thành lập năm 2003, với gần 20 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích hướng đến mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu Việt Nam về các giải pháp công nghệ ứng dụng ở lĩnh vực giáo dục và các lĩnh vực có tính xã hội cao, với những dịch vụ chính như:

01. Hệ thống phần mềm thông tin quản lý giáo dục: hiện đang được triển khai trên diện rộng với hơn 50.000 trường học.
02. Ứng dụng truyền thông giáo giáo dục eNetViet hiện đã có hơn 1 triệu phụ huynh, giáo viên và hàng nghìn trường học đang sử dụng.
03. Hệ thống mô hình cổng thông tin điện tử phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau như: giáo dục, báo điện tử, trang thông tin của các tổ chức, doanh nghiệp.
04. Cung cấp hệ thống quản lý thư viện điện tử văn minh, hiện đại, đơn giản hóa nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
05. Hệ thống quản lý học liệu điện tử và thi lý thi trực tuyến Vstudy, cho phép quản lý và tổ chức kho học liệu điện tử, và tổ chức kỳ thi từ khâu tạo câu hỏi, tạo đề thi và tổ chức thi.

 

Nhờ việc cung cấp ra những dịch vụ chất lượng cao và mang giá trị thực tế, hiện những sản phẩm của công ty đã được triển khai trên 50.000 trường học trên cả nước ở các tỉnh thành lớn: TP. Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Cần Thơ, Vũng Tàu…

Với đội ngũ nhân sự có trình độ kỹ thuật cao, được dẫn dắt bởi Ban lãnh đạo có tầm nhìn, công ty Quảng Ích đã và đang thực hiện sứ mệnh:
- Không ngừng nghiên cứu, đổi mới công nghệ để xây dựng các ứng dụng chất lượng phục vụ cho giáo dục nước nhà và trên thế giới.
- Dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm trực tuyến trên nền tảng điện toán đám mây.
- Luôn luôn triển khai những chiến lực phát triển kinh doanh nhanh, mạnh, bền vững và quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế để đem đến những lợi ích hấp dẫn cho các nhân viên, cổ đông và đóng góp vào sự phát triển chung của công ty.
- Xây dựng cho các nhân viên một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, có cơ hội phát triển năng lực và thăng tiến trong sự nghiệp.

Đó chính là những yếu tố giúp Công ty Quảng Ích ngày càng khẳng định được vị thế của mình và nhận được những thành tích cao trong lĩnh vực hoạt động:
- Đạt giải thưởng “Sao Khuê” năm 2021
- Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2016
- Chứng nhận “Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam” năm 2014
- Chứng nhận “Sản phẩm Vàng, Dịch vụ Vàng” năm 2013
- Đạt giải thưởng “Nhân tài Đất Việt” năm 2012

Ông Trần Quốc Uy – Tổng Giám đốc chia sẻ những thông điệp mà công ty đang hướng đến:
"Chúng tôi luôn đem hết đam mê, nhiệt huyết và không ngừng sáng tạo trong nghiên cứu khoa học để tạo ra các sản phẩm, dịch vụ với hàm lượng chất xám và có ứng dụng cao. Chúng tôi ưu tiên nghiên cứu phát triển các ứng dụng trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo để giúp xây dựng trường học ở Việt Nam và trên thế giới ngày càng trở nên thân thiện hơn, lớp học ngày càng trở nên văn minh, thích thú và vui vẻ hơn"