Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH ONEGROUP VIỆT NAM
Logo:
Mã số thuế: 0107835900
Lĩnh vực: Sản xuất phần mềm
Ngành nghề: Lập trình máy vi tính
Địa chỉ: Thôn Xuân Dục, Xã Tân Minh, Huyện Sóc Sơn
Tỉnh/Thành phố: Thành phố Hà Nội
Sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp
Giới thiệu

Công ty ONEGROUP Việt Nam tiền thân là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực CNTT, viễn thông và mạng Internet tại Việt Nam. OneGroup là một trong những doanh nghiệp có đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên, các kỹ sư công nghệ thông tin uy tín với nhiệm vụ chính là cung cấp, phát triển các giải pháp phần mềm, thiết bị phần cứng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, công nghệ Internet, cùng hàng loạt giải pháp tin học hóa dành cho các cơ quan Hành chính Nhà nước và các Doanh nghiệp của Việt Nam.


Trải qua quá trình thành lập và phát triển, OneGroup đã được tạo sự tin tưởng, tin cậy trong lòng khách hàng. Với hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc, chúng tôi luôn cố gắng và phát triển hơn nữa để đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghê tốt nhất cho tất cả mọi người.


Không chỉ gặt hái được những thành công trong hoạt động kinh doanh, với phương châm lấy chữ “Nhân” làm tôn chỉ, tập thể lãnh đạo, nhân viên OneGroup đã xây dựng được một môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, ngôi nhà OneGroup không chỉ là nơi các thành viên lao động, sáng tạo mà còn là nơi gắn kết, sẻ chia mọi tâm tư, nguyện vọng.